Các dịch vụ:
* Dây mạng SINO: 0974.002.002

Dây mạng ALANTEK

Alantek CAT5E Twisted Pair Cable được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng băng thông cao lên tới 1 Gigabit Ethernet.

Cáp gồm 24 dây dẫn bằng đồng rắn trần AWG cách nhiệt với mật độ cao Polyethylene (HDPE) cách điện. Đối với cáp không được che chở, các dây dẫn cách điện được xoắn thành từng cặp và hoàn chỉnh với một áo khoác ngoài.

- Tiêu chuẩn: TIA / EIA 568B, ISO / IEC 11801, UL 444.

Cáp mạng Alantek cat5 lõi mềm cho thang máy là sản phẩm của công ty Alantek có trụ sở tại Hoa Kỳ; nhà máy sản xuất tại Trung Quốc; là loại cáp mạng LAN khá phổ thông trên thị trường, cáp có cấu trúc 4 cặp dây xoắn đôi lõi mềm được phân tách nhau bởi lớp lá chống nhiễu tín hiệu bao bọc từng cặp dây, bên ngoài được bọc bởi lớp vỏ nhựa PVC.

 Cáp được dùng chủ yếu trong các hệ thống camera trong thang máy yêu cầu về cao về độ uốn cong của dây cáp.
Thông số kỹ thuật dây cáp cat5 lõi mềm Alantek

Các sản phẩm của Alantek đều được kiểm định chất lượng đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế, cáp mạng Alantek Cat5e lõi mềm cho thang máy Cable, 4-Pair, 23 AWG, Solid, CM, 305m thuộc hàng cáp mạng cao cấp . Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn: ANSI/TIA-568-C.2, ISO/IEC 11801, EN 50173.

Cáp mạng Alantek cat5e lõi mềm cho thang có cấu tạo gồm 24 dây dẫn bằng đồng rắn trần AWG cách nhiệt và cách điện hỗ trợ băng thông cao lên tới 1 Gigabit Ethernet.

Dây mạng Cat6


 Các dây dẫn điện được xoắn thành từng cặp hoàn chỉnh với một áo khoác ngoài được bổ sung thêm lớp nhôm ép lá chống nhiễu cho từng cặp dây.

Dây mạng Alantek cat5e lõi mềm 301-100P8E-DSBU chuyên dùng cho tháng máy phổ biến với các màu: trắng, đen và xám với tiêu chuẩn ANSI/TIA-568-C.2, ISO/IEC 11801, EN 50173.

 Loại cáp mạng Alantek cat5e thường được đóng gói vào thùng dạng pull box hay reel-inbox để tiện cho việc vận chuyển cũng như sử dụng.
 
 Dây gồm 8 sợi được Học bằng đồng 100% tiết diện  24AWG mỗi sợi dây gồm nhiều sợi nhỏ bên trong

Ngoài ra, người dùng cũng dễ dàng nhận biết được những thông tin sản phẩm được in sẵn trên mỗi thùng dựng dây cáp. Sản phẩm dây cáp mạng Alantek cat5e có chiều dài là 305m/cuộn và trên sợi dây cáp có ghi rõ chiều dài thứ tự từ 1m cho tới 305m để người dùng có thể phân chia đoạn dây phù hợp công trình chuẩn bị thi công tránh lãng phí thừa hoặc thiếu.

    Giới thiệu chung:

    Cáp mạng Alantek Cat5e FTP là sản phẩm của hãng Alantek – USA. Là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với chất liệu lõi cấu thành từ đồng nguyên chất, vỏ nhựa PVC chống cháy, Cáp mạng Alantek Cat5e FTP đáp ứng hoàn toàn mọi tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng.

    Cáp mạng được thiết kế đặc biệt với lớp vỏ bọc chống nhiễu, thích hợp đi trong môi trường bị ảnh hưởng nhiều bởi nhiễu điện từ.

    Phân Phối Dây cáp mạng Alantek UTP cat6 chính hãng 8 sợi đồng nguyên chất. tiết diện 0.50mm chuyên cho công trình, dự án, Nhà phân phối thiết bị mạng Alantek Dây cáp mạng Cat5, Cat6 Alantek, Dây cáp mạng Alantek , Cáp mạng cat6 Alantek UTP 4-pair Solid Cable Alantek Cat6e UTP 4-pair Solid Cable, 23 AWG 100% không có hàng nhái có CO/CQ cho dự án, Thông số kỹ thuật dây cáp mạng cat6 Alantek UTP 4-pair Solid Cable Alantek Cat6e UTP 4-pair Solid
    
Dây, cáp mạng Alantek Cat6 UTP 4 cặp xoắn

Dây, cáp mạng Alantek Cat6 UTP 4 cặp xoắn, 305m/cuộn

Hãng sản xuất: Alantek USA

Dây, cáp mạng Alantek Cat6 4 cặp xoắn với vỏ bọc màu xám, chất liệu đồng đảm bảo độ bền, dẻo, đáp ứng các yêu cầu về tốc độ truyền dẫn, thích hợp trong thi công và lắp đặt mạng

Dây mạng Cat6


Dây cáp mạng Cat6 là loại dây cáp mạng được phát triển từ dây cáp Cat5e với nhiều cải tiến mới mạnh mẽ hơn về tốc độ truyền tải. Về cơ bản cáp mạng cat6 được hình thành từ 4 cặp dây xoắn tách biệt hoàn toàn nhau bên trong là lõi nhựa chữ thập cho phép truyền dữ liệu ổn định và tốt hơn hẳn cáp mạng Cat5. Bên cạnh đó, dây cáp mạng Cat6 còn được bao bọc bởi lớp vỏ chống nhiễu, giúp giảm thiểu sự nhiễu xạ tín hiệu đường truyền. Cáp mạng Cat6 có đường kính 23 AWG với Khả năng truyền tải vượt xa hơn khi hoạt động ổn định. Tốc độ hoạt động của cáp mạng Cat6 là 10Gigabit/giây ở băng thông 250Mhz với khoảng cách từ 70m-100m.

Mô tả về dây, cáp mạng Alantek cat6 UTP

Cáp mạng Alantek cat6 UTP được thiết kế để hỗ trợ ứng dụng băng thông rộng lên đến 10 Gigabit Ethernet. Cáp bao gồm 23 dây dẫn AWG bằng đồng rắn được cách điện với cách điện Polyethylene có mật độ cao (HDPE).

 4 cặp xoắn được tách ra bởi một tách PE linh hoạt, một lớp nhôm bổ sung bao gồm 4 đôi và được hoàn thành với một vỏ bọc ngoài.

Các dây dẫn đồng của cáp mạng Alantek cat5 UTP thường là lõi đặc ( dạng solid) hoặc lõi bện (dạng stranded). Cáp mạng alantek cat5 UTP lõi đặc được dùng khi dữ liệu được truyền ở khoảng cách xa, trong khi đó cáp lõi bện thường được sử dụng làm cáp đấu nối hay còn gọi là dây patch cord.

Băng thông cáp Cat.5 lên đến 100 Mhz và hoàn toàn đáp ứng các ứng dụng 10/100 Mbps Ethernet.Alantek CAT5E Twisted Pair Cable được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng băng thông cao lên tới 1 Gigabit Ethernet.

Cáp gồm 24 dây dẫn bằng đồng rắn trần AWG cách nhiệt với mật độ cao Polyethylene (HDPE) cách điện. Đối với dây cáp mạng không được che chở, các dây dẫn cách điện được xoắn thành từng cặp và hoàn chỉnh với một áo khoác ngoài.

Đối với cáp được che chắn, thêm một lớp nhôm ép lá bao gồm 4 cặp dây dẫn cách điện.

Cáp Cat5e Alantek FTP bao gồm dây dẫn bằng nhựa đặc chủng được cách điện bằng Polyethylene HDPE (1.03mm). Đối với cáp được bảo vệ, các dây dẫn cách điện được xoắn đôi và được bao bọc bởi một lớp tráng nhôm mỏng bổ sung bao gồm 4 cặp xoắn cách điện.

Ruột dẫn của cáp mạng Alantek Cat5e FTP được làm từ vật liệu đồng nguyên chất 8 lõi tiết diện lõi 0,51mm chia thành 4 đối xoắn khít.

Điều này không chỉ giúp cho việc truyền tải dữ liệu như âm thanh, hình ảnh, audio được phát ra từ khu nhà xưởng, chi nhánh truyền về phòng trung tâm nhanh chóng, thông suốt, sắc nét mà còn giảm thiểu độ suy hao năng lượng.

Dây cáp mạng Alantek cat5 FPT được bọc bạc chống nhiễu với khả năng truyền tốc độ internet lên đến 1Gb càng khiến hàng cảm thấy vô cùng hài lòng.

Dây mạng Cat6Hơn nữa, cáp mạng Cat5e Alantek FTP còn được trang bị dây trợ lực giúp cho cáp có thể chịu được sức kéo phù hợp, sự tác động cơ học trong quá trình thi công và sự thay đổi của môi trường.

Đặc biệt, vỏ bọc cáp FTP Alantek Cat5e PVC chính hãng với đặc tính dẻo dai có thể giúp cho ngăn ngừa sự thâm nhập của nước vào bên trong sợi cáp làm chập cháy, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc cũng như nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí tính mạng của con người.

Dây cáp mạng cao cấp Alantek cat6 FTP được chống nhiễu Alantek lõi 23 AWG, bọc giáp chống nhiễu với 4-cặp FTP cao cấp hơn hẳn cho với các sản phẩm cáp khác. Điều này mang đến sự ổn định khi truyền tín hiệu Internet.

Mọi yêu cầu khắt khe nhất của các hệ thống mạng khi thi công sẽ được đáp ứng khi sử dụng cáp mạng Alantek cat6 FTP. Hãy cùng tham khảo thông tin về sản phẩm.

Thông tin Dây cáp mạng cao cấp Alantek cat6 FTP

- Thỏa mãn tất cả các yêu cầu của IEEE 802.3an 10 Gigabit Ethernet.

- Hỗ trợ chuẩn 10GBASE-T đến 100m.

- Độ dày Dây mạng Cat6 FTP chống nhiễu Alantek lõi 23 AWG, bọc giáp chống nhiễu với 4-cặp FTP.

- Thẩm tra độc lập bởi ETL SEMKO.

- Đóng gói dạng wooden reel, với chiều dài 1000 feet (tương ứng 305 mét)

Cáp mạng Alantek cat5e UTP là dòng cáp mạng đồng chính hãng thương hiệu trên thị trường thế giới,

Mặc dù mới bước vào thị trường Việt Nam không được bao lâu nhưng đã chiếm được thị phần không hề nhỏ . Đặc biệt rất được ưa chuộng trong nhưng công trình trọng điểm có chủ đầu tư nước ngoài như samsung, lotte .. các khu công nghiệp trọng điểm.- Phone: +84-908-744-256