Các dịch vụ:
* Thay vật liệu lọc nước: 0933242115

hệ thống nước nóng trung tâm

Tại sao bình nóng lạnh trung tâm tiết kiệm 75%

Bình nóng lạnh trung tâm SPR Sun– Máy nước nóng năng lượng không khí – bơm nhiệt ( Air source water Heat pumps) là thiết bị cung cấp nước nóng dùng điện tuyệt đối an toàn cho người sử dụng với nguyên lý làm nóng gián tiếp không gây cháy nổ, rò rỉ điện và tiết kiệm tới 70 – 80% điện năng tiêu thụ so với bình sử dụng điện trở truyền thống do hiệu suất của máy đạt tới 400% được ứng dụng rộng rãi trong: DÂN DỤNG- BIỆT THỰ- KHÁCH SẠN- NHÀ NGHỈ- RESORT- BỆNH VIỆN- HỒ BƠI- NHÀ MÁY SẢN XUẤT- NHÀ HÀNG- TRƯỜNG HỌC……và các ứng dụng khác có sử dụng tới nước nóng-  thay thế hoàn toàn cho bình nóng lạnh truyền thống

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đem lại hiệu quả kinh tế cao – Tiết kiệm 70-80% điện năng tiêu thụ, không gây cháy nổ hoặc rò rỉ điện do vậy an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, vận hành hệ thống đơn giản và tự động hoàn toàn, cài đặt khung giờ hoạt động linh hoạt – Nguyên lý làm nóng gián tiếp.
 
 Hệ thống Cấp nhiệt trung tâm là hệ thống mà nguồn cấp được tập trung tại 1 vị trí; năng lượng (nước nóng, hơi nước, môi chất tải nhiệt) được dẫn bằng đường ống tới nhu cầu sử dụng nhiệt, sau đó lại quay về nguồn cấp nhiệt để tiếp tục nhận nhiệt hoặc cung cấp trực tiếp cho hộ sử dụng nhiệt.

Thay vật liệu lọc nước


Với những vật liệu lọc nước TPHCM kinh doanh và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, TPHCM sẽ tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng và đáp ứng nhu cầu thay thế vật liệu lọc để đảm bảo nguồn nước sạch được sử dụng hằng ngày. TPHCM sẽ tính toán và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất và giá tốt nhất. Đối với nguồn nước bị ô nhiễm nặng, cát mangan có thể loại bỏ một số kim loại năng như đồng, chì, kẽm,… Trong xử lý nước giếng khoan, cát mangan có khả năng khử mùi tanh của nước nhiễm phèn, nhiễm sắt gây ra. Ngoài ra cát mangan lọc nước còn khử được Clo dư trong nước máy, nước hồ cá, bể cá; lọc, loại bỏ tác nhân gây hại, hóa chất dư thừa có trong nước.


    Các hệ thống Cấp nhiệt trung tâm

    Cấp nhiệt + điện tích hợp: trung tâm nhiệt – điện cấp cả điện và nhiệt cho các nhà máy công nghiệp, khu công nghiệp, cho cả thành phố lớn.
    
    Cấp nhiệt (hơi, nước nóng, dầu tải nhiệt): cấp nhiệt cho các nhà máy, xí nghiệp – được áp dụng rộng rãi.
    Cấp nhiệt cho các tòa nhà cao tầng, khách sạn, resort,…: cấp nước nóng sinh hoạt, cấp hơi cho nhu cầu giặt là, xông hơi – massage.

    Các dạng năng lượng sử dụng cho trạm Cấp nhiệt trung tâm

    Sử dụng nhiên liệu hữu cơ (than, dầu, gas): loại này chủ yếu sử dụng trong công nghiệp, đối với khách sạn, căn hộ ít khi sử dụng vì khả năng gây ô nhiễm, độ an toàn không cao, phức tạp trong vận hành.
    
    Sử dụng năng lượng tái tạo tích hợp lò hơi đốt dầu: được áp dụng rộng rãi cho các khách sạn, resort để cấp nước nóng sinh hoạt, hơi (giặt là,…).

Có các dạng:

    Giàn thu Năng lượng mặt trời + Lò hơi.
    
    Bơm nhiệt + Lò hơi.
    
    Giàn thu Năng lượng mặt trời + Bơm nhiệt + Lò hơi.
    
    Sử dụng năng lượng tái tạo tuần hoàn: kết hợp giàn thu Năng lượng mặt trời + bơm nhiệt hoặc chỉ sử dụng bơm nhiệt.

Dạng này đã bắt đầu được sử dụng rỗng rãi vì tính ưu việt của nó: không ô nhiễm môi trường, nguồn năng lượng vô tận (bức xạ Năng lượng mặt trời, nhiệt độ không khí).

Tiết kiệm năng lượng tới 80÷90%.

Đặc biệt thích hợp cho nhu cầu nước nóng của cả một tổ hợp các tòa nhà cao tầng, khu căn hộ chung cư.

Giống như hệ thống điều hòa trung tâm, bạn chỉ cần lắp đặt 1 điều hòa lớn ở 1 vị trí hợp lý và phân phối đến các phòng trong tòa nhà, đảm bảo gọn nhẹ và không bị mất nhiều không gian. Đồng thời khả năng làm lạnh nhanh sâu, ổn định.

Hệ thống nước nóng trung tâm cũng tương tự như vậy, không phải chỉ làm nước nóng tức thời 1 số lượng nước như bình nóng lạnh (cỡ 24 lít, hoặc 50 lít trở xuống) mà có sự dự trữ có thể lên đến 1m3 nước nóng, và bạn có thể sử dụng chúng bất kì thời điểm nào trong ngày mà không cần quan tâm đến việc đã bật bình nóng lạnh chưa.

Thay vật liệu lọc nước

Việc sử dụng 1 hệ thống nước nóng trung tâm cũng giúp giảm thiểu số lượng bình nóng lạnh ở mỗi nhà tắm, không cần phải đi đường điện vào trong phòng tắm, điều này là không an toàn. Đồng thời việc lắp đặt mỗi phòng 1 bình nóng lạnh cũng khá tốn thời gian và công sức.

Hệ thống sẽ có 1 đường cấp nước nóng riêng, đi đến toàn bộ thiết bị trong nhà, bất cứ đâu, không phải chia đôi sau bình nóng lạnh như bình nước nóng truyền thống.

Điều quan trọng nhất ở đây, hệ thống cực kì an toàn với cơ chế làm nóng của máy bơm nhiệt là hấp thu nhiệt lượng từ không khí, thông qua dung môi để làm nóng nước một cách gián tiếp, chứ không hề dùng may so đốt nóng nước như truyền thống, có thể gây rò rỉ điện và giật.

 Nhu cầu sử dụng nước nóng ở các khách sạn, nhà nghỉ hay tòa nhà ngày càng nâng cao, dù là mùa hè hay mùa lạnh. Vì lẽ đó mà những bình nước nóng đơn lẻ từng phòng không còn là sự lựa chọn tối ưu nữa.

 Nhiều người đã khởi đầu chuyển sang sử dụng các máy nước nóng trung tâm bơm nhiệt bởi năng lực phân phối nước nóng thường xuyên. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm máy nước nóng trung tâm này nhé.
 
Máy nước nóng trung tâm bơm nhiệt – Heat Pump là gì?

Hệ thống máy nước nóng trung tâm bơm nhiệt - Heat Pump là loại máy hoạt động theo nguyên lý hấp thu nhiệt lượng từ bên ngoài môi trường và làm nóng nước. Điều này giúp tiết kiệm lên đến 80% lượng điện tiêu thụ so với bình nước nóng thông thường.

Với bình chứa có dung tích từ 190l đến 500l, đây chắc chắn là sự chọn lựa phù hợp cho những công trình lớn, có nhu cầu sử dụng nước nóng quanh năm như nhà hàng, khách sạn,…

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng bơm chế độ sưởi – cung cấp nước nóng thì bộ phận máy bơm sẽ hấp thu nhiệt từ bên ngoài môi trường và được luồng lưu chất vận động – hiện đang ở dạng hơi, có áp suất thấp và nhiệt độ vào khoảng 10 độ C.

Thay vật liệu lọc nước Luồng lưu chất này được chuyên chở đến máy nén và bị nén tăng nhiệt độ lên khoảng 80 độ. Sau đây được vận tải đến máy ngưng tụ để giải phóng lượng nhiệt thu được từ máy nén và môi trường bên ngoài, giúp nước nóng lên.

sau đây, lưu chất này (đang ở dạng lỏng và có áp suất cao) sẽ đi qua van giảm áp vào máy sấy. Nơi đây sẽ biến chúng từ dạng lỏng sang dạng khí và khởi đầu một chu trình tuần hoàn mới.

Tại sao nên sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt?

Tiết kiệm điện

Nhờ hấp thu nhiệt lượng từ bên ngoài môi trường mà lượng điện cần phải sử dụng để làm nóng nước sẽ giảm hơn nhiều so với những bình nước nóng thường thì.

Nếu một máy nước nóng bơm nhiệt điển hình có công suất 100kWh nhiệt lượng thì chỉ cần khoảng 20-30kWh điện năng.

Với những máy công nghiệp còn có nhẽ đạt được hiệu năng tốt hơn, thậm chí chỉ cần 3-10kWh điện để có công suất nhiệt lượng 100kWh.

Ngoài ra, chế độ tự động tắt và khởi động giúp bạn tiết kiệm điện năng trong những khoảng thời gian nhu cầu thấp, tận dụng được tối đa lượng nước nóng có trong bình tàng trữ, hạn chế tỏa nhiệt.

An toàn cho người tiêu dùng

Không sử dụng điện năng trực tiếp đốt nóng nước mà thông qua lưu chất vận động. Điều này giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về vấn đề hở điện hay sợ bị điện giật.

Trang bị các công nghệ tương trợ tuyệt vời

Máy nước nóng bơm nhiệt được thiết bị cực nhiều công nghệ, giúp tăng độ bền và có thể hoạt động dưới điều kiện thời tiết hà khắc, từ khoảng -30 độ C đến 43 độ.

 Vô tư sử dụng nước nóng hay nước lã mặc thây thời tiết bên ngoài. Còn nếu bạn lo âu đường ống bị đóng băng thì Heat Pump được thiết bị hệ thống làm tan băng tự động.


Dây mạng Cat6 Dây mạng Alantek cat5e lõi mềm, Cáp mạng Alantek cat5 lõi mềm cho thang máy là sản phẩm của công ty Alantek có trụ sở tại Hoa Kỳ; nhà máy sản xuất tại Trung Quốc; là loại cáp mạng LAN khá
Thay vật liệu lọc nước Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun KAA-N, Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN đã đạt nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý trong nước như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng ngành

- Phone: +84-908-744-256